กิจกรรมคณะ 25 พฤศจิกายน 2566

เข้าร่วมพิธีทอดถวายผ้ากฐินมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำ ปี 2566

💙 คณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ ร่วมพิธีทอดถวายผ้ากฐินมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2566 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ไพลิน ภู่จีนาพันธุ์ คณบดีคณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร และบุคลากร ร่วมในพิธีทอดถวายผ้ากฐินมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ วัดฝายหิน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันเสาร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2566