กิจกรรมคณะ 24 พฤศจิกายน 2566

ร่วมแสดงความยินดีและมอบประกาศนียบัตร รางวัลชนะเลิศการประกวดออกแบบภาพวาดปกวารสารรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์

รองศาสตราจารย์ ดร. ไพลิน ภู่จีนาพันธุ์ คณบดีคณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ พร้อมกับผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นรุตม์ เจริญศรี รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ และบรรณาธิการวารสารรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ ร่วมแสดงความยินดีและมอบประกาศนียบัตรให้แก่นายปานกวิน นิกรพันธุ์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศการประกวดออกแบบภาพวาดปกวารสารรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ ในหัวข้อ Global Citizen and Sustainable Development ในวันที่ 24 พฤศจิกายน 2566 ณ คณะรัฐศาสตร์ฯ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ทั้งนี้ วารสารฉบับดังกล่าวจะถูกเผยแพร่ในช่วงเดือนธันวาคม 2566