โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การมีส่วนร่วมของผู้สูงอายุในการพัฒนาชุมชนท้องถิ่น หลักสูตร ผู้สูงอายุ “พลังของแผ่นดิน”: ให้ และ ได้ อะไรจากรัฐ ?

ศูนย์ศึกษาการบริหารกิจการบ้านเมืองระดับท้องถิ่น (ศบมท.) คณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ขอเชิญเข้าร่วม

หลักสูตร  ผู้สูงอายุ “พลังของแผ่นดิน”: ให้ และ ได้ อะไรจากรัฐ ?

จัดขึ้นเพื่อ

• เตรียมความพร้อมเชิงรุกสำหรับผู้สูงอายุต่อการเข้าสู่ "สังคมผู้สูงอายุ" ของประเทศไทย
  • สร้างทัศนคติ วิธีคิด ที่ถูกต้อง สำหรับการเป็นผู้สูงอายุที่มีคุณค่าต่อการพัฒนาประเทศ
  • ร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ระดมสมองเกี่ยวกับการมีส่วนร่วมของผู้สูงอายุในการนำเสนอแนวทางพัฒนาประเทศภายใต้สภาวะ "สังคมผู้สูงอายุ"
กลุ่มเป้าหมาย
  •  รุ่นที่ 1 - บุคลากรของ อปท. ผู้ปฏิบัติงานด้านการพัฒนาศักยภาพผู้สูงอายุ สวัสดิการผู้สูงอายุ จำนวน 40 คน
  •  รุ่นที่ 2 - กลุ่มผู้สูงอายุที่มีบทบาทในการขับเคลื่อนกิจกรรม สวัสดิการ และศักยภาพของผู้สูงอายุใน อปท. จำนวน 40 คน

วัน - สถานที่
  •  รุ่นที่ 1 วันพฤหัสบดีที่ 17 สิงหาคม 2560
  •  รุ่นที่ 2 วันศุกร์ที่ 18 สิงหาคม 2560
        ณ ห้องพลอยชมพู กรีนเลค รีสอร์ท เชียงใหม่

วิทยากร
  • อ.ดร.จันทนา สุทธิจารี
หัวหน้าศูนย์ศึกษาการบริหารกิจการบ้านเมืองระดับท้องถิ่น
  • อ.ไพสิฐ พาณิชย์กุล
ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริหารงานทั่วไปและกฎหมาย
อาจารย์ประจำคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
  • อ.พินสุดา วงศ์อนันต์
อาจารย์ประจำสำนักวิชาการเมืองการปกครอง
  • อ.มานิตา หนูสวัสดิ์
  • นายมานพ ตันสุภายน
ประธานศูนย์พัฒนาคุณภาพชีวิตและส่งเสริมอาชีพผู้สูงอายุ
  • นายธฤษณุ ฉัตรกมลวรกิจ
นักบริหารงานทั่วไป เทศบาลตำบลหนองตองพัฒนา อ.หางดง จ.เชียงใหม่
  • นายวรพงษ์ บุญเคลือบ
นักพัฒนาสังคมชำนาญการพิเศษ สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์
จ.เชียงใหม่

สนใจเข้าร่วมลงทะเบียน

1. แสกน QR CODE เพื่อกรอกข้อมูลในระบบลงทะเบียนออนไลน์ ภายในวันศุกร์ที่ 11 สิงหาคม 2560
2. เจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับตามหมายเลขโทรศัพท์ที่ท่านได้กรอกข้อมูลไว้ เพื่อยืนยันรายชื่อการเข้าร่วมอบรม
    ในวันที่ 15 สิงหาคม 2560
3. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 081-026-3518 (คุณผึ้ง)

208010.jpg
QR-PJ03-2017 (1).png