สำนักวิชาการเมืองการปกครอง คณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ จัดเสวนาวิชาการภายใต้หัวข้อ " โลก แปรปรวน ประชาธิปไตย ปรวนแปร"

สำนักวิชาการเมืองการปกครอง คณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์  มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

จัดเสวนาวิชาการ โดยวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ  ณ คณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์

วันพุธที่ 22  มีนาคม  2560

ณ ห้อง PSB1101 อาคารเรียนคณะรัฐศาสตร์ฯ
เวลา 13.30 - 16.30 น.

ในหัวข้อ " โลก แปรปรวน ประชาธิปไตย ปรวนแปร"

โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประจักษ์ ก้องกีรติ

คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

วิทยากรร่วมเสวนา อาจารย์ มานิตา  หนูสวัสดิ์
คณะรัฐศาสตร์ศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์

สนใจลงทะเบียนเข้ารับฟัง

เสวนาวิชาการนี้เป็นส่วนหนึ่งของกระบวนวิชา 127411
การพัฒนาประชาธิปไตย (Democratization)

-----------------------------.jpg